Bbit
Tải Game Kim Cương  cho điện thoại


Tải Game Kim Cương cho điện thoại

Game Kim Cương là một tựa game nổi tiếng mà hầu như ai trong chúng ta cũng đã trải nghiệm qua rồi.Hiện nay theo xếp hạng thì game kim cương là một trong những game  kim cuong offline kinh điển và hay nhất. Với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu người chơi game ở khắp mọi nới.Kim Cương đã được chuyển hóa từ game cho PC chuyển qua trở thành game mobile đình đám và lượt tải lên đến hàng triệu lần.
Để chơi được game kim cương các bạn cần phải có một đôi tay khéo léo, và sự quan sát thật tỉ mỉ với đôi mắt đảo qua lại liên tục trên màn hình điện thoại để ăn điểm.Nhìn thì dễ nhưng khi các bạn trải nghiệm trên điện thoại thì hình ảnh quan sát màu sắc rất khó, vì vậy game rất lôi cuốn bởi độ khó và nhiều mức khác nhau
Game kim cuong có nhiều thể loại chơi bao gồm các loại chính : chơi đếm ngược thời gian , chơi tính tổng điểm lên level , chơi theo kiểu xếp hình ăn hết , chơi dạng có chướng ngại vật ở giữa màn hình. - Cách chơi chung của những loại chơi trên : bạn lựa chọn di chuyển giữa 2 viên tai game kim cuong với nhau sao cho có 3 viên kim cương phải thẳng hàng , có trường hợp tới 4 – 5 viên kim cương .Sau đó bạn sẽ ăn điểm . – Trong một số màn chơi bạn có thể thấy được sự xuất hiện của các viên ngọc rơi xuống và chúng có một số tác dụng sau đây : làm nổ toàn bộ những viên đồng màu gần nó trên màn hình , làm nổ vùng 9 ô trên màn hình , làm nổ toàn bộ bề ngang hay toàn bộ bề dọc hay tất cả .

Tải game Kim Cương về dòng máy java :

.jar | .jad

Tải game Kim Cương về dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Bình Luận: