Bbit
Tải Game  FIFA 15 miễn phí


Tải Game FIFA 15 miễn phí

tai game fifa 15 mien phi không ai lấy làm ngạc nhiên về việc hãng EA công bố fifa 15 nhưng điều bất ngờ chính là game sẽ ứng dụng engine Ignite mới cho phiên bản PC, điều mà fifa  "lạnh lùng" bỏ qua. dựa chên hệ thống mô phỏng của FIFA online 3: , EA đã ra mắt người hâm mộ tức tối bằng việc FIFA 15 sử dụng engine tiên tiến Ignite chỉ dành cho PS4 và Xbox One.
Trong khi đó, game thủ PC vẫn phải tiếp tục “đá bóng” trên phiên bản sử dụng engine cũ kĩ Impact cùng với PS3 và Xbox 360. Năm nay, mọi chuyện sẽ thay đổi khi game thủ PC sẽ được “chạm tay” vào phiên bản FIFA 15 với engine Ignite từ EA Sports. Trong khi đó, phiên bản trên PS3 và Xbox 360 vẫn sẽ chạy engine Impact đời cũ. Trước đó, CEO của EA, ông Andrew Wilson, cũng đã lo ngại vì không nhiều người dùng sở hữu cấu hình máy có thể kham nổi engine Ignite. Đó là lý do vì sao FIFA 14 bản PC lại tụt hậu như thế. Tuy nhiên, xuôi theo dòng chảy của thời đại, hãng phát triển EA Sports cũng đã áp dụng engine Ignite để chạy trên kiến trúc mở của những cỗ máy PC và dĩ nhiên, cấu hình để đáp ứng FIFA 15 cũng không hề nhẹ nhàng.
Engine Ignite là engine thế hệ mới của EA để "đặc trị" những tựa game thể thao. Theo đó, với sức mạnh của engine này, những dòng game thể thao của EA như FIFA, NBA Live, EA Sports UFC v.v. sẽ chân thật hơn bao giờ hết với chuyển động nhân vật được mô phỏng mượt mà, sống động và rất có lực nhờ hiệu ứng vật lý chuẩn xác. EA Sports không tiết lộ gì về FIFA 15 ngoài một đoạn trailer teaser rất ngắn. Thông tin chi tiết về game đã được công bố vào E3 năm nay. Hãng phát triển cũng đã công bố cấu hình của FIFA 15 và bạn có thể xem thử chiếc máy của mình có thể “chiến” được game hay không.
tải game ngay fifa15 đê có trong tay những càu thủ xuất sắc

Tải game FIFA 15 loại dt java :

.jar | .jad

Tai game FIFA 15 dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Bình Luận: