Bbit
tải Game Cờ tướng miễn phí


tải Game Cờ tướng miễn phí

phiên bản mới nhất game cờ tướng cho điện thoại di động.Thuộc thể loại game trí tuệ được rất nhiều người yêu thích. Game Cờ tướng có giao diện đẹp mắt, quấn hút người chơi bởi sự kịch tính của mỗi ván cờ.
Giới thiệu Tải game Cờ tướng offline:
Để dành được chiến thắng các bạn cần vận dụng tư duy nhạy bén của mình, đoán được trước đường đi quân của đối thủ, có một cái nhìn tổng quát về ván cờ. Hãy rèn luyện thường xuyên với bản Game Co Tuong offline để nâng cao trình độ chơi cờ của mình.
- Tướng: là quân quan trọng nhất trong bàn cờ, nếu bị mất tướng đồng nghĩa với việc thua cờ. tướng chỉ được đi trong phạm vi cung, chỉ được đi 1 ô 1, có thể đi ngang, đi học or chéo.
- Sĩ: Chỉ được đi trong phạm vi cung, và chỉ được đi chéo, ăn quân chéo.
- Tượng: Chỉ được đi chéo 2 ô, và không được qua sông.
- Mã: Đi thẳng một ô và đi tiếp chéo một ô. Nếu có vật cản bên cạnh cản đường đi thì mã không thể di chuyển được nước đi đó.
- Xe: loại quân cơ động nhất trong cờ tướng, xe có thể đi ngang, dọc tùy ý nếu không có quân cản đường.
- Pháo: Cũng là quân chủ lực của ván cờ, pháo có thể đi ngang, dọc, nhưng để ăn được quân của đối phương pháo cần có một quân cản.
- Tốt, loại quân yếu nhất trong bàn cờ, chỉ được đi thẳng khi chưa qua sông, đã qua sông tốt có thể đi ngang, khi ván cờ tàn, tốt lại là quân nguy hiểm nhất. Tải Game Cờ tướng offline hot nhất đang là Game Miễn phí trên điện thoại di động. Các bạn tải ngay về máy điện thoại của mình để trải nghiệm đi nào.

Tải Game Cờ tướng về dòng máy java :

.jar | .jad

Tải Game Cờ tướng về dòng máy android, ios :

.apk | .ipa
Bình Luận: