Bbit
Tải game đẩy hộp  miễn phí


Tải game đẩy hộp miễn phí

tai game day hop  mien phi. game day hop, hay còn gọi là game xếp hộp thuộc thể loại game trí tuệ đối kháng rất hấp dẫn, đòi hỏi trong quá trình chơi game đẩy hộp này bạn cần phải sáng tạo không ngừng, để đưa được những chiếc một vào đúng vị trí của nó. Khi sắp xếp các hộp vào đúng vị trí, và kịp thời gian, tức là bạn đã dành chiến thắng và vào chơi ở màn tiếp theo, khó khăn hơn…. Cùng tai game day hop tri tue về điện thoại để thử tài sắp xếp của bạn nhé.
Như đã nói ở trên game day hop android, khi bạn dành chiến thắng và lên cấp, bạn sẽ phải tư duy nhiều hơn để đưa những chiếc hộp vào đích. Đương nhiên theo từng nhiệm vụ khó mà có những danh hiệu nhất định. Vậy khả năng tư duy của bạn đến đâu? Hãy cùng thử tài với game đẩy hộp miễn phí trên điện thoại của mình nào!
Với game day hop offline này có dạng bảng ô vuông. Và nó có một số khối vuông được đẩy đến đích. Bạn phải đẩy từng khối vuông một, và không thể kéo, cũng như không thể đẩy một dãy hai hay nhiều khối, phải làm đúng theo trình tự đã đặt ra mới được. Lộ trình đường đi của hộp phải hợp lý, thì bạn mới có thể dành chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng thử điều này chưa?
Bình Luận: